Sau khi có va chạm với một xe máy khiến cho một người ngất lịm tại chỗ, một người khác bị thương, chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h20′ ngày 10/2 tại khu vực gần cầu Khang Thượng (địa bàn huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) giữa chiếc xe ô tô 4 chỗ và xe máy chở hai người. Sự việc đang gây phẫn nộ trong dư luận bởi ngay sau khi gây ra tai nạn, chiếc xe ô tô 4 chỗ đã tăng ga bỏ chạy mà không hề dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Công chở vợ là bà Nguyễn Thị Cúc (cùng trú tại Thị Trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình), đi đến gần cầu Khang Thượng thì bị chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ mang BKS: 35A – 028.5x tông vào phía sau.

Tài xế chỉ dừng xe “thách đố” lại các nạn nhân, lợi dụng đoạn dốc cầu không có người qua lại, tài xế tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn khiến ông Công bị ngã ra đường chảy nhiều máu, bà Cúc bị ngất lịm tại chỗ. Ngay sau đó người dân đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo các bác sỹ, nạn nhân Công bị đa chấn thương, phải khâu 4 mũi viện đã ổn định sức khỏe.

“Dù sự việc đến đâu thì gia đình chúng tôi hoàn toàn thông cảm và bỏ qua cho tài xế, nhưng hành động vô tâm, ý thức kém khi chấp hành luật lệ của họ, khiến nhiều người xung quanh đều phẫn nộ”, một người nhà nạn nhân cho hay.

Sau khi sự việc xảy người nhà nạn nhân đã trình báo lên cơ quan chức năng để truy tìm “thủ phạm”