Ngày 10 tháng 04 năm 2016, Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội tổ chức “Lễ khai mạc giải bóng đá đồng hương Ninh Bình mở rộng năm 2016”

  • Thời gian: 7h30 sáng chủ nhật ngày 10/4/2016
  • Địa điểm: Sân vận động Minh Đức – Đường Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Trước đó, vào 18h00 ngày 07/04/2016, BTC đã họp báo và bốc thăm chia bảng cho giải đấu.

Năm 2016, với 16 đội tham dự BTC đã chia thành 4 bảng:

  1. Bảng A: FC AE, FC Minh Đức, FC Cát Đằng và FC Xích Thổ
  2. Bảng B: FC Ngân hàng ACB, FC Friend, FC Ressco và FC ĐH Lao động xã hội
  3. Bảng C: FC Anh Em, FC Sông Đà, FC Family và FC Gạch Ngói Kim Sơn
  4. Bảng D: FC Thạch Bản, FC Sony, FC Kim Sơn và FC Ks&Friend

Giải bóng đá đồng hương Ninh Bình mở rộng năm 2016 là giải đấu diễn ra hàng năm tại Hà Nội. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, đồng thời gắn kết tình đồng hương của những người con đất cố đô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, giải đấu được Hội đồng hương Ninh Bình tổ chức quy mô cả về mặt nội dung cũng như hình thức.

Tham gia giải đấu, các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sức khỏe và gắn kết tình đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội. Sự quy mô và tính chất chuyên nghiệp của giải đấu đã thu hút được sự ủng hộ, quan tâm của nhiều đơn vị và cơ quan truyền thông báo chí như VTC, Đài truyền hình VN, Đài truyền hình Hà Nội…

Tiếp nối thành công của những sự kiện năm trước, sự kiện “Giải bóng đá đồng hương Ninh Bình mở rộng năm 2016” sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của giải đấu, hứa hẹn sẽ đem lại cho các đội tham gia những bất ngờ thú vị.

Mọi chi tiết về sự kiện xin vui lòng liên hệ: BTC giải bóng đá Đồng hương Ninh Bình mở rộng năm 2016 Trưởng BTC: Phan Thanh Hùng – 0942705113

Fanpage giải: https://www.facebook.com/ninhbinhopencup2014